Thép việt nhật

Nhà phân phối thép việt nhật miền nam:

Thép việt nhật là loại thép đứng đầu về chất lượng trên thị trường thép xây dựng việt nam. Thép việt nhật là loại thép liên doanh việt nam và nhật bản, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bất kỳ sản phẩm nào mà của Nhật Bản đều tốt và có thương hiệu.

Với bề dày trên 15 năm phát triển thị trường thép xây dựng, cho đến ngày nay Thành Lợi đã trở thành đại lý thép việt nhật lớn nhất miền nam.

Khi nào nên sử dụng thép việt nhật?

Nếu bạn xây nhà cho mình để ở nên mua sắt thép việt nhật để xây cất. Lý do nếu là nhà để ở thì lượng thép không nhiều mà giá thành lại cao nên đầu tư mua thép việt nhật là một giải pháp tối ưu. Hơn nữa nếu là nơi có thời tiết lạnh thì nên mua thép việt nhật để sử dụng do thời tiết lạnh sắt ít có độ giãn nở cao rất thích hợp để sài loại thép việt nhật.

Ký hiệu sắt thép việt nhật:

Trên cây thép việt nhật có hình bông mai. Nếu là thép có cường độ giãn nở cb300 thì trên cây thép có ghi chữ cb300. Nếu cường độ giãn nở chuẩn cb400 thì trên cây thép việt nhật có ghi chữ cb400 áp dụng đối với tất cả các loại phi từ phi 10 đến phi 25.

Quý khách hàng lưu ý đa số thị trường hay sử dụng sắt việt nhật chuẩn cb300. Còn cb400 chỉ với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi đặt riêng từ nhà máy sản xuất, tuy nhiên chuẩn này rất ít công trình sử dụng.

Mời quý khách hàng xem bảng giá sắt thép việt nhật như sau:

thep viet nhat

thép việt nhật

Quy trình mua sản phẩm sắt thép việt nhật tại công ty chúng tôi:

Báo giá qua mail hoặc hotline: 0826 587 125.

Chốt giá ok sau khi thoả thuận.

Tiến hành gửi đơn hàng qua mail để hai bên xác nhận đơn hàng.

Làm hợp đồng cung cấp sắt thép việt nhật gửi qua hai bên ký đóng dấu.

Đặt cọc trước, và bên mua cho nhân viên kiểm kê hàng hoá tại công trình.

Chúng tôi giao hàng hoá đúng tiến độ trên hợp đồng và sản phẩm thép việt nhật được chúng tôi giao đúng chất lượng từ nhà máy. Giao hàng tới công trình sẽ kèm theo chứng chỉ chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Kiểm kê hàng hoá đầy đủ, bên bán thu nốt số tiền còn lại.

Quy trình mua bán sắt thép việt nhật chúng tôi rất chuyên nghiệp, giao hàng sau 5h kể từ khi ký hợp đồng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi chi tiết về báo giá sắt thép việt nhật quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

Thép việt nhật
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status