Sắt thép xây dựng tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng tp hcm theo dõi ở đâu:

Sắt thép xây dựng tp hcm được cập nhật liên tục trên địa bàn tphcm, với hơn 10 năm kinh doanh sắt thép xây dựng tại tphcm, đến nay Thành Lợi đã và đang phân phối cho hầu hết các công trình xây dựng lớn trên địa bàn tphcm, chúng tôi đã phấn đấu trở thành đại lý chính thức phân phối sắt thép xây dựng cho toàn thành phố,  chi nhánh chúng tôi rộng khắp tại các quận trên địa bàn thành phố, máy móc thiết bị đầy đủ các loại máy bẻ đai, xe lôi, xe thùng, xe công, đủ để phân phối xuyên suốt 24h liên tục trên địa bàn thành phố.

Sau đây là bảng giá sắt thép xây dựng tp hcm được chúng tôi cập nhật hôm nay:

sắt thép xây dựng tp hcm

sắt thép xây dựng tp hcm

Quý khách lưu ý toàn bộ giá sắt thép xây dựng tp hcm trên đã bao gồm phí vận chuyển, bốc xếp đến tận công trình trên địa bàn tphcm, đã bao gồm thuế VAT. Đối với thép cây giao đến đếm theo cây, đối với thép cuộn cân ký ngay tại công trình, với số lượng thép cuộn nhiều chúng tôi cân bằng cân điện tử cho quý khách hàng.

Cố vấn cho doanh nghiệp nhà thầu mua sắt thép xây dựng tại tp hcm:

Xin chào quý doanh nghiệp, các nhà thầu trên địa bàn tphcm, như chúng ta đã biết ngày nay với tình hình biến động giá sắt thép trên thị trường, để tìm được một đơn vị để cung cấp sắt thép tại tphcm quả thực rất khó khăn và phức tạp, nhưng đối với chúng tôi việc này quá dễ dàng và đơn giản, quý khách xem đối tác đó có giữ uy tín hay không ngay khi làm việc với nhau, phải nói không với mọi lý do, giao hàng với tiến độ thế nào, có đúng hẹn hay không? có hợp đồng rõ ràng hay không? có xe giao hàng ngay hay không? hay họ kéo dài thời gian giao hàng.

Đến với Thành Lợi quy trình giao hàng sắt thép xây dựng tại tp hcm như sau:

Đầu tiên quý khách chọn bảng giá sắt thép xây dựng của chúng tôi, liên hệ qua mail hoặc qua hotline, thêm vào đó quý khách có thể chat trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi.

Tiếp theo quý khách hàng làm đơn hàng in ra đóng mộc scan gửi qua mail cho chúng tôi để bên giám đốc Thành Lợi xác nhận đơn hàng.

Sau khi hai bên đã xác nhận đơn hàng, kế toán Thành Lợi thành lập hợp đồng mua bán sắt thép xây dựng cho hai bên ký tên đóng dấu.

Khi đã đóng dấu, bên mua thanh toán cọc cho bên bán với giá trị đã thể hiện trên hợp đồng, sau đó chúng tôi giao hàng theo đúng tiến độ thể hiện trên hợp đồng, quý khách lưu ý rằng thông báo cho chúng tôi về tình hình cấm tải đường đến công trình để chúng tôi nắm bắt tiện cho việc giao hàng diễn ra suôn sẻ hơn.

Mọi chi tiết về mua bán sắt thép xây dựng tp hcm xin quý khách liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

 

Sắt thép xây dựng tp hcm
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status