Sắt thép xây dựng tại quận 2

Bảng giá sắt thép xây dựng tại quận 2 đầu năm 2017:

Sắt thép xây dựng tại quận 2 nói riêng và toàn thị trường sắt thép nói chung có nhiều thay đổi từ năm 2017 vào đầu năm giá tăng lên bất thường, làm chao đảo các nhà phân phối sắt thép xây dựng tại quận 2 cũng như các nhà thầu xây dựng trên địa bàn quận 2, mọi năm thị trường tương đối ổn định nhưng khoảng 2 năm gần đây giá liên tục biến động.

Sau đây là bảng giá sắt thép xây dựng tại quận 2 cập nhật 24/24:

sat-thep-xay-dung-quan-2

Vậy đâu là nguyên nhân làm cho giá sắt thép xây dựng tại quận 2 lại biến đổi khó lường?

Thứ nhất: do thép trung quốc tràn lan vào thị trường sắt thép xây dựng Việt Nam, có một số phá giá, giá sắt thép trung quốc cực kỳ rẻ, nhà nước mất kiểm soát việc này.

Thứ hai: Nhà nước không đánh thuế cao các mặt hàng sắt thép nhập khẩu vào Việt Nam cũng một phần do thép trong nước không đủ cung cấp cho cả thị trường.

Thứ ba: Do sau này nhà nước tăng mức thuế nhập khẩu phôi thép nên thị trường một số nhà đầu cơ sắt thép gom hàng không tung ra ngoài nhiều. Đó cũng là cách quản lý thiếu chặt chẽ các đại lý từ nhà máy sản xuất gây tổn hại làm cho thị trường giá sắt thép xây dựng tại quận 2 biến động không những quận 2 mà mặt bằng chung cả nước chịu ảnh hưởng.

Chúng tôi xin được chia sẻ một vài thông tin như sau nhằm giúp các nhà máy sản xuất có thể quản lý chặt chữ đại lý cấp 1 của mình:

Để quản lý giá sắt thép xây dựng tại quận 2 chặt chẽ cũng như giá của toàn nước Việt Nam các nhà sản xuất nếu chỉ đi theo hướng bán cho đại lý cấp 1 thì phải có cách quản lý từ cấp 1, có thể xây dựng hệ thống phần mềm quản lý toàn bộ quy trình bán sản phẩm từ đại lý cấp 1 trở đi, cấp cho mỗi đại lý một tài khoản quản lý kho, bán hàng với quy trình mà nhà sản xuất phải vạch rõ chính sách, tránh tình trạng cứ giao cho 1 đại lý rồi đại lý đó muốn bán sao thì bán, phải có một quy tắc đưa ra, quy tắc phải quản lý trên phần mềm, nếu làm sai quy tắc, cắt luôn đại lý đó, và có hình phạt nặng.

Hang hoá xuất đi cho đại lý phải cam kết trong thời gian nào đó bán phải hết, không được gom hàng, giá phải từ nhà máy đưa xuống, chúng ta phải có ý thức chung cho nền kinh tế Việt Nam, nếu không tự chúng ta làm hại nhau.

Để giải quyết được những vấn đề đó cả bên giữa nhà sản xuất và nhà thương mại hãy xây dựng tinh thần dân tộc ý thức cao, hướng Việt Nam vươn lên tầm cỡ với thị trường sắt thép xây dựng trên thế giới, hãy đoàn kết sức mạnh sẽ vô địch.

Để biết thêm thông tin về giá sắt thép xây dựng tại quận 2 rõ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

 

Sắt thép xây dựng tại quận 2
4.8 (96%) 10 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status