Nhà máy thép xây dựng pomina

Nhà máy thép xây dựng pomina có bao nhiêu chi nhánh đặt tại phía nam?

Nhà máy thép xây dựng pomina có 3 nhà máy đặt tại khu vực phía nam. Đó là thép pomina 1, thép pomina 2, thép pomina 3. Một câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể đến trực tiếp nhà máy thép dựng pomina để mua được không? Thưa không, nhà máy thép pomina chỉ giao cho một công ty liên kết đảm nhiệm phân phối. Chúng ta phải mua thông qua công ty phân phối của thép pomina.

Công ty liên kết đó chịu trách nhiệm phân phối cho các đại lý thép pomina tại miền nam. Vì vậy giá thép pomina là do các đại lý tự điều phối.

Thép pomina có mấy loại:

Thép pomina có 3 loại: thép pomina cb300, cb400, cb500. Đa số các công trình đều lấy thép pomina cb300 thịnh hành hơn. Hai chuẩn thép còn lại ít công trình sử dụng vì giá thành cao.

Dưới đây là bảng giá thép xây dựng của nhà máy thép xây dựng pomina chúng tôi cập nhật:

nha may thep pomina

nha may thep pomina

Giải pháp nào để chống bán phá giá cho thị trường thép của nhà máy thép xây dựng pomina?

Như chúng ta đã biết mặc dù trong những tháng vừa qua. Gía của nhà máy thép xây dựng pomina công bố một đàng, ngoài thị trường giá lại khác. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Thậm chí mỗi đại lý cho giá khác nhau. Tại sao một số đại lý thép pomina giá lại thấp hơn so với mặt bằng chung. Một số đại lý giá cao hơn so với mặt bằng giá của nhà máy thép xây dựng pomina.

Điều này rất nguy hiểm không có thống nhất chung về giá. Nguyên nhân là do một vài đại lý lượng hàng tồn rất nhiều bán chưa hết nhằm kích cầu làm tăng giá. Một số đại lý sắt thép pomina lại khan hàng trong kho nên giá tự động tăng lên.

Giải pháp đó là nhà máy thép pomina nên xây dựng một phần mềm quản lý quy trình mua bán từ a đến z các đại lý. Xuất cho đại lý bao nhiêu lượng thép phải quản lý được. Dự kiến thời gian bao lâu bán hoàn thành. Có một mức giá tối thiểu ép doanh số cho đại lý đó. Nếu bán lâu chứng tỏ gom hàng. Mà trong thời điểm thị trường sắt thép xây dựng đang nóng dần lên.

Điều này chứng tỏ đại lý đó đầu cơ. Lập tức cấm đình chỉ kinh doanh vĩnh viễn. Gía thép pomina tăng theo tôi nghĩ là do người kinh doanh không có tâm có tầm. Tất cả do chúng ta chẳng phải lỗi tại thép nhập khẩu.

Có như thế kinh tế thị trường sắt thép mới ổn định.

Để biết thêm thông tin về nhà máy thép xây dựng pomina xin hãy liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

 

 

Nhà máy thép xây dựng pomina
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status