Đại lý thép miền nam

Đại lý thép miền nam cung cấp những loại sắt thép nào

Đại lý thép miền nam chúng tôi ra đời từ năm 2000 đến nay. Với thâm niên trên 15 năm trong ngành đến nay chúng tôi đã và đang cung cấp thép miền nam cho cả thị trường khu vực phía nam.

Thép miền nam có sản lượng hàng năm đạt 6 triệu tấn. Cung cấp cho thị trường chủ yếu tại miền nam. Đại ly thép miền nam LHP có hệ thống trải dài khắp các tỉnh phía nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sắt thép. Chúng tôi hữa sẽ mang đến cho quý khách bảng giá thép miền nam chính xác nhất. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn mà khách hàng đã gặp phải. Chúng tôi luôn hướng đến hợp tác lâu dài là chủ yếu. Có rất nhiều đơn vị cung cấ sắt thép chỉ bán 1 lần duy nhất mà không hướng đến tính lâu dài. Chính vì thế thương hiệu không thể phát triển. Uy tín không có.

Đến với Thành Lợi quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Đây là bảng giá thép của đại lý thép miền nam chúng tôi cập nhật mới nhất:

gia sat thep 2018

gia sat thep 2018

Tư vấn các tổ chức cá nhân mua thép tại đại lý thép miền nam chúng tôi:

Thưa quý doanh nghiệp! Tại sao mua thép tại đại lý thép miền nam chúng tôi. Vì chúng tôi có hệ thống phân phối đa dạng. Chi nhánh thép trải dài khắp các tỉnh miền nam. Với đại lý thép miền nam chúng tôi luôn cập nhật giá thép miền nam chính xác từng giây từ nhà máy. Chính vì vậy quý khách an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Trên mạng tràn ngập các nơi cung cấp giá thép miền nam. Nếu quý vị là nhà thầu quý vị sẽ thấy sự phức tạp của thị trường thép xây dựng. Chính vì vậy quý khách tìm những đại lý sắt thép miền nam như chúng tôi để hợp tác. Chúng tôi bán đúng giá không phá giá thị trường. Nếu giá thấp so với thị trường khoảng 5,7 nghìn đồng. Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi lựa chọn.

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi thép miền nam có mấy loại?

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau: thép miền nam có hai loại thép miền nam cb300 (sd295) và thép miền nam cb400 (sd390). Đa số các công trình lớn thường hay sử dụng chuẩn cb300. Bởi tính kinh tế cao. Còn thép cb400 chỉ những công trình đại gia thường hay sử dụng nhưng rất hiếm khi thấy dùng.

Qúy khách hàng đặt mua chuẩn thép cb400 vui lòng đặt hàng trước. Bởi nhà máy không sản xuất đại chà, mà đặt theo đơn đặt hàng. Chuẩn mác thép cb300 luôn có sẵn hàng trong kho tại đại lý  sắt thép cấp 1 Thành Lợi. Chúng tôi luôn cho nhân viên thường xuyên cập nhật báo giá thép miền nam lên hệ thống website.

Chính vì thế quý khách hàng nên thường xuyên truy cập vào hệ thống website của chúng tôi theo đường link sau: 

Video cập nhật giá sắt thép 2018

Cố vấn cho các doanh nghiệp mua thép xây dựng miền nam với giá tốt đúng giá:

Tất nhiên khi mua thép miền nam hay bất kỳ loại thép nào trên thị trường. Đầu tiên quý khach hàng luôn tìm hiểu nguồn giá từ nhiều đơn vị. Qúy khách nên thu thập giá giữa các đơn vị. Nếu bảng giá của đơn vị nào chênh lệch quá cao. Qúy khách hàng phải thực sự xem lại sự an toàn uy tín của đơn vị đó. Độ chênh lệch ở mức thấp nhất có thể là giải pháp mang lại uy tín nhất cho quý khách.

Người Việt Nam có truyền thống ham rẻ. Nhưng đối với thị trường sắt thép càng rẻ càng có vấn đề. Đừng vội vàng quyết định mua sắt thép với giá trị rẻ để rồi ôm hận. Hãy cân nhắc đơn vị nào có giá chênh lêch thấp nhất để mua.

Đồng thời quý khách nên tìm hiểu xem đơn vị đó có thâm niên trên thị trường lâu chưa. Nếu từ 5 đến 10 năm trở nên chứng tỏ tài chính họ mạnh. Đủ đem lại niềm tin tuyệt đối cao nhất. Khi tài chính họ mạnh tất nhiên giá thành của họ sẽ tối ưu. 

Thực sự trong kinh doanh đẳng cấp chẳng ai muốn bán hàng như hàng chợ. Nếu là một nhà kinh doanh giỏi họ luôn nghĩ đến tính lâu dài với khách hàng. Thà lợi nhuận thấp, nhưng khả năng lâu dài mới mang lại giá trị thương hiệu trên thị trường.

Nếu một đơn vị chỉ nghĩ đến lợi nhuận cao trên một đơn hàng. Điều này ai chẳng muốn, nhưng thực tế không phải vậy. Với tính cạnh tranh lành mạnh trên thị trường, các đại lý uy tín họ chỉ lợi nhuận một lượng ít hợp lý không cao.

Vậy đại lý chúng tôi có hỗ trợ công nợ cho khách hàng không?

Thưa quý khách hàng! Khi kinh doanh sắt thép xây dựng miền nam nói riêng và các loại thép khác nói chung. Chúng tôi luôn nghĩ đến phương án công nợ cho khách hàng. Tuy nhiên để hỗ trợ công nợ bước đầu chúng tôi chưa biết quý đổi tác ra sao. Có thể vài đơn hàng đầu tiên chúng tôi thu tiền mặt. Sau khi hai bên đã biết nhau rồi, chúng tôi sẽ nghĩ đến phương án hỗ trợ công nợ cho khách hàng.

Không phải công trình nào cũng luôn có đủ tiền mặt tức thời. Đa số các công trình thường phải thông qua ngân hàng. Chính vì thế giải pháp công nợ là phải có khi chúng tôi quyết định kinh doanh bền vững sau này. Chung tôi cam kết rằng sẽ hỗ trợ công nợ nếu hai bên đã biết nhau và hiểu nhau nhiều. Nhiều công trình phải thông qua bảo lãnh ngân hàng, bởi vì công trình đó làm nhiều nơi khác nhau. Khả năng thu hồi tiền không nhanh. Chính vì thế họ cần phải thông qua bảo lãnh ngân hàng.

Nên chọn những đại lý sắt thép ổn định lâu dài để hợp tác:

Chúng tôi nhận thấy rằng! Có rất nhiều doanh nghiệp mai mua thép của bên này, mốt mua thép của đơn vị kia. Điều này cực kỳ sai lầm. Qúy khach nên nhớ một điều rằng, giá sắt thép trên thị trường nếu một đơn vị làm ăn uy tín, giá của họ rất sát giá. Cái quan trọng nhất quý khách quan tâm là đối tác đó có dịch vụ tốt không. Họ có đủ nguồn lực mạnh để hợp tác trên nhiều đơn hàng hay không. Rồi họ có gắn kết lâu dài bằng cách hỗ trợ công nợ hay không.

Tôi khẳng định 100% rằng. Trên thị trường giá thép xây dựng miền nam hoặc các lọa thép khác chỉ có một loại giá chính xác. Nên nếu đơn vị nào cung cấp giá quá thấp điều này là nhảm nhí và không uy tín.

Tuy nhiên chúng tôi không phủ nhận là quý khách tham khảo từ nhiều nơi. Qúy đối tác có thể tham khảo giá nhiều nơi để biết rằng đối tác thường xuyên cung cấp sắt thép cho quý khách họ có bán đúng giá không. Điều này là nên làm với bất kỳ khách hàng nào khi có đơn hàng mới. Chúng tôi khuyến khích quý khách làm điều này.

Đối với đại lý thép xây dựng Thành Lợi. Chúng tôi chỉ lợi nhuận con số nhỏ. Với phong cách kinh doanh lâu năm của chúng tôi là khách hàng luôn tiên phong. Niềm tin cho khách hàng là phải tuyệt đối. Giữ khách hàng ở lại mới là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Kết luận:

Qúy khách nên chọn đối tác nào ổn định nhất để làm ăn. Không nên mua từ nhiều đơn vị khác nhau. Một khi đã tin tưởng, có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn để chứng minh đối tác của mình có uy tín không.

Xem đối tác mình có đủ khả năng tài chính để hợp tác không. Nếu là doanh nghiệp lớn họ đáp ứng tất cả các tiêu chí của một nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Nên cân nhắc giá trước khi mua từ nhiều nguồn. Nếu chênh lêch cao quá là có vấn đề nên lọc bớt để đỡ đau đầu.

Nói không với mọi lý do khi hợp tác. Nói được làm được luôn là đối tác đáng tin cậy. Trong quá trình hợp tác nếu cảm thấy đối tác viện cớ nhiều lý do nên chấm dứt.

Hỗ trợ công nợ lâu dài luôn là đối tác uy tín. Bởi tính đặc thù của ngành hàng kinh doanh sắt thép bắt buộc phải có giải pháp này về lâu dài. Tuy nhiên quý khách hàng cũng phải uy tín lại với nhà cung cấp. Không hứa nhiều, nói được làm được.

Nếu chúng ta cùng giữ được đúng những quan điểm trên. Thị trường sắt thép xây dựng sẽ lành mạnh hơn. Nếu quý khách cảm thấy bài viết hay vui lòng chia sẻ lên cộng đồng mạng. Để những bài viết bổ ích có sức lan tỏa đến cộng đồng mạng. Chỉ cần có sức lan tỏa lên cộng đồng vật liệu xây dựng và cộng đồng các nhà thầu xây dựng. Được thế sẽ giúp cho thị trường sắt thép ngày càng hoàn thiện hơn.

Sau đây là địa chỉ hệ thống phân phối của đại lý thép miền nam:

Thép miền nam quận 1

15 Điện Biên Phủ, P ĐaKao, Q1,TPHCM

Thép miền nam quận 2

2 Thảo Điền, P Thảo Điền, Tpphcm

Thép miền nam quận 3

90 Lý Chính Thắng, P3, Q 3, Thcm

Thép miền nam quận 4

20 Tôn Thất Thuyết, p9, Q4, Tpphcm

Thép miền nam quận 5

200 An Dương Vương,P5, Q5,Tphcm

Thép miền nam quận 6

20 Luỹ Bán Bích,P25,Q6,TPHCM

Thép miền nam quận 7

10 Huỳnh Tấn Phát, P2,Q7

Thép miền nam quận 8

20 Tạ Quang Bửu,P5,Q8

Thép miền nam quận 9

9 Đường số 3, tổ 4, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận 10

315 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận 11

1035 đường Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận 12

1842 Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận gò vấp

200 Quang Trung,P10, Q Gò Vấp, TPPHCM

Thép miền nam quận bình thạnh

30 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận tân bình

Số 75, đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận tân phú

126 Lê Vĩnh Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận phú nhuận

400 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thép miền nam quận bình tân

267 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết mua thép tại đại lý thép miền nam :

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

 

Đại lý thép miền nam
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status