Cửa hàng sắt thép xây dựng

Cửa hàng sắt thép xây dựng Thành Lợi chuyên cung cấp những loại thép nào? 

Cửa hàng sắt thép xây dựng Thành Lới là đại lý sắt thép lớn nhất miền nam. Ra đời từ năm 2000 đến nay chúng tôi đã và đang phân phối trên thị trường nhiều loại sắt thép xây dựng như: sắt thép miền nam, sắt thép việt nhật, sắt thép pomina, sắt thép hoà phát…  Đáp lại sự tin tưởng từ các đối tác cá nhân cũng như các nhà thầu lớn, nhằm giúp họ tìm kiếm các thông tin về giá sắt thép xây dưng mỗi ngày, chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá sắt 24/24.

Sau đây là bảng giá sắt tại cửa hàng sắt thép xây dựng Thành Lợi:

 

cua hang sat thep xay dung

cửa hàng sắt thép xây dựng

Cam kết khi mua hàng tại cửa hàng sắt thép xây dựng Thành Lợi:

Giao hàng đúng thời gian quy định trên hợp đồng, hàng luôn có sẵn theo đơn đăt hàng

Các sản phẩm mà cửa hàng sắt thép xây dựng Thành Lợi cung cấp đảm bảo là chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, cam kết không trộn lẫn với thép trung quốc.

Tất cả sản phẩm mà cửa hang sắt thép của chúng tôi cung cấp đều có chứng chỉ chất lượng sản phẩm, nếu quý khách hàng cần cung cấp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhằm yên tâm không bị mua phải sản phẩm không đúng chất lượng.

Đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi cam kết sẽ có mức chiết khấu ưu đãi cao nhất có thể.

Cửa hàng sắt xây dựng Thành Lợi phân phối sản phẩm ở khu vực nào?

Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành miền nam, đại lý sắt thép lộc hiếu phát cung cấp sản phẩm tại tphcm, các tỉnh lân cận tại tphcm, toàn khu vực miền tây, phú quốc, kiên giang …

Tất cả các đơn hàng phát sinh toàn miền nam chúng tôi giao hàng tận nơi, tại cửa hàng sắt thép xây dựng của lộc hiếu phát chúng tôi có đầy đủ các loại xe như: xe cẩu, xe lôi, xe thùng..quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sắt thép tại cửa hàng chúng tôi.

Đối với khách lẻ, vãng lai, khách sỉ chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho khách hàng, đối với khách hàng là các nhà thầu công trình chúng tôi có mức chiết khấu tốt trên giá sắt thép mà chúng tôi niêm yết, đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hoặc mọi đóng góp ý kiến hay yêu cầu báo giá sắt thép nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline:0918076678 để đươc giải đáp nhanh nhất.

Cửa hàng sắt thép xây dựng giá rẻ Thành Lợi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi đối tác đến từ khắp mọi miền với phương châm Uy tín, trách nhiệm, trung thực, không nói xuông, giao hàng trong 24h ngay sau khi ký hợp đồng mua bán sắt thép xây dựng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với cửa hàng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV QĐ
Địa chỉ 1 : 200 QL1A , P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP.HCM
DĐ : 0826 587 125
Website: https://giasatthepxaydungsg.com

Cửa hàng sắt thép xây dựng
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sat thep xay dung
DMCA.com Protection Status